Chủ Nhật, 25, tháng Hai, 2018
 
 
 
| Tin Tức Tôn Giáo |
Chương trình giao lưu nghệ thuật từ thiện "Đại lễ Vu Lan với Phật tử & Doanh nhân"
(phatgiao.org.vn)
đăng ngày 17/07/2014
 

GHPGVN kêu gọi sự ủng hộ giúp đỡ của các tăng ni, phật tử, đặc biệt là các doanh nhân phật tử, các doanh nghiệp trong và ngoài nước ủng hộ, tài trợ cho chương trình. 

GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM

HỘI ĐỒNG TRỊ SỰ

BAN THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

ĐỘC LẬP – TỰ DO - HẠNH PHÚC

 

Số: 135/CV-BTTTT

 Hà Nội, ngày 13 tháng 05 năm 2014

 

BAN TỔ CHỨC

ĐẠI LỄ VU LAN PHẬT TỬ & DOANH NHÂN

 

                    

                Kính gửi:………………………………………………………………………..

             
Hơn 3 thập kỷ qua Giáo hội Phật giáo Việt Nam đã đạt được nhiều phật sự quan trọng trong hoằng dương Phật pháp chăm lo cho đồng bào phật tử, phát triển tổ chức Giáo hội, đóng góp công sức và trí tuệ góp phần xây dựng đất nước Việt Nam phồn vinh, thịnh vượng.  

Năm 2014, tăng ni, phật tử phấn khởi chào mừng thành công Đại lễ Phật đản Liên hợp quốc – Vesak 2014 vừa tổ chức thành công tại Việt Nam.

 

Tại Hội thảo trong Đại lễ Vesak 2014, Giáo hội Phật giáo Việt Nam đã công bố con số hơn 1000 tỷ đồng do Giáo hội quyên góp được để ủng hộ cho các hoạt động từ thiện, an sinh xã hội và xóa đói giảm nghèo trong mấy năm vừa qua.

 

Nhân kỷ niệm 33 năm ngày thành lập Giáo hội Phật Giáo Việt Nam; mừng thành công Đại lễ Phật đản Liên hợp quốc – Vesak 2014, trong tháng lễ Vu Lan (Rằm tháng 7 Giáp Ngọ), Giáo hội Phật giáo Việt Nam – Ban Thông tin Truyền thông tổ chức Chương trình ĐẠI LỄ VU LAN PHẬT TỬ & DOANH NHÂN

 

Các hoạt động này được hệ thống truyền thông, báo chí quốc gia hưởng ứng. Chương trình sẽ được Truyền hình trực tiếp trên VTC lúc 08h00 ngày 04 tháng 08 năm 2014.

 

Trong dịp này Giáo hội vận động cộng đồng ủng hộ một số ngôi Chùa đang nuôi dưỡng người già cô đơn không nơi nương tự, trẻ em mồ côi lang thang cơ nhỡ,...

 

Nhân dịp lễ Vu Lan, Giáo hội Phật giáo Việt Nam gửi thông điệp tới cộng đồng về việc tôn vinh đạo Hiếu với cha mẹ - một truyền thống tốt đẹp của Dân tộc ta từ ngàn đời nay. Phật pháp tôn vinh Đạo Hiếu. Cha mẹ được tôn thờ như hai vị Phật sống trong gia đình.

 

Với ý nghĩa cao đẹp đó, Giáo hội Phật giáo Việt Nam kêu gọi các cơ quan đoàn thể, các cá nhân/đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài nước ủng hộ, tài trợ để Chương trình được viên mãn.

 

 

Ban tổ chức ủy quyền cho Ban Thông tin Truyền thông T.Ư Giáo hội Phật giáo Việt Nam và Công ty Cổ phần Truyền thông Miền Bắc tiếp nhận sự ủng hộ/tài trợ của các nhà hảo tâm và thực hiện quyền lợi cho các nhà tài trợ tại sự kiện này.

 

Nguyện cầu hồng ân Tam Bảo chứng minh gieo nhân lành, gặp quả tốt và gia hộ cho quý liệt vị được sức khỏe vô lượng an lạc, vô lượng cát tường, gia đình hạnh phúc, thành tựu sự nghiệp.

 

Nam mô Công đức Lâm Bồ tát Ma ha tát tác đại chứng minh!

 

 

PHÓ CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG TRỊ SỰ

 TRƯỞNG BAN THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG

GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM

TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC

 

 

 

 

HÒA THƯỢNG THÍCH GIA QUANG

 

Mọi sự tài trợ, ủng hộ của các nhà hảo tâm xin gửi về:

BTC CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU NGHỆ THUẬT TỪ THIỆN “ĐẠI LỄ VU LAN - PHẬT TỬ & DOANH NHÂN”

BAN THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG T.Ư GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM

Địa chỉ           : 15AV Hồ Xuân Hương, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại      : 04.39435555 (701); 0934.666.360  
Đại diện         : Hòa thượng Thích Gia Quang   

Tài khoản: Ban Thông tin Truyền thông T.Ư GHPGVN

Số tài khoản (VNĐ): 12310000499269; Số tài khoản (USD): 12310370039322
Ngân hàng TMCP Đầu tư & PT Việt Nam, chi nhánh Quang Trung – Hà Nội
Hà Nội, ngày 13 tháng 05 năm 2014

Source : http://phatgiao.org.vn/trong-nuoc/201405/Chuong-trinh-giao-luu-nghe-thuat-tu-thien-dai-le-Vu-Lan-voi-Phat-tu-doanh-nhan-14603/

Link: http://www.giaodiemonline.com/noidung_detail.php?newsid=8718
 
| Chủ Trương | Hướng dẫn kỹ thuật | Tài liệu Anh ngữ | Cài đặt Unicode |