Thứ Năm, 18, tháng Một, 2018
 
 
 
| Tin Tức Tôn Giáo |
Hàng ngàn người háo hức xem phim Cuộc Đời Đức Phật cùng công chúa Thái Lan
(http://www.daophatngaynay.com)
đăng ngày 20/01/2014
 

ào tối ngày 14/01/2014, tại nhà văn hóa chùa Phổ Quang đã diễn ra đêm công diễn phim Cuộc Đời Đức Phật lần thứ hai.

Đêm công chiếu được vinh hạnh có sự tham dự của HT. Thích Thiện Tánh - Trưởng ban Kiểm soát T.Ư, Phó BTS GHPGVN TP. HCM, TT. Thích Nhật Từ - Trưởng Ban Văn hóa GHPGVN TP. HCM, công chúa Thái Lan Luang Rajadarasri, nhà sản xuất phim Navin Gooneratne, diễn viên Gagan Malik - người thủ vai thái tử Tất-đạt-đa và diễn viên Lý Nhã Kỳ. Mặc dù chỉ thông báo trong thời gian ngăn nhưng lượng người đến xem đã ngồi chất kín cả khán phòng của nhà truyền thống văn hóa chùa Phổ Quang với sức chứa hơn 2000 người.

Sau khi xem phim, khán giả có cơ hội được giao lưu với công chúa Thái Lan, đạo diễn, diễn viên chính của bộ phim và diễn viên điện ảnh Lý Nhã Kỳ - một người bạn của công chúa Thái Lan. Chương trình giao lưu diễn ra sôi nổi với nhiều câu hỏi giúp cho khán giả hiểu rỏ hơn về nội dung cũng như những vấn đề xung quanh bộ phim. Bên cạnh đó, công chúa Luang Rajadarasri cùng diễn viên Lý Nhã Kỳ đã có những chia sẽ về cơ duyên đến với Phật pháp. Tuy thời gian chiếu phim hơi trễ cùng phần giao lưu khá dài nhưng các khách mời cùng khán giả vẫn ngồi lại đến phút chót.

Đây là lần thứ hai bộ phim được Ban Văn hóa GHPGVN TP. HCM công nhiếu nhân dịp công chúa Thái Lan sang thăm Việt Nam cùng nhà sản xuất phim và diễn viên chính của bộ phim. Trong lần sang làm việc này, nhà sản xuất đã có các buổi làm việc với phía Việt Nam để trong thời gian tới, bộ phim được công chiếu rộng rãi cho tất cả các Phật tử tại các rạp chiếu phim trong cả nước.

Xin giới thiệu một số hình ảnh về buổi chiếu phim này:

 

 

 

Hơn 2000 người đến xem

 

 

 

Công chúa Thái Lan

 

Diễn viên Lý Nhã Kỳ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tặng quà lưu niệm

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

HT. Thích Thiện Tánh phát biểu

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phần giao lưu diễn ra sôi nổi

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chụp hình lưu niệm

 

 

Source : http://www.daophatngaynay.com/vn/tin-tuc/trong-nuoc/14619-hang-ngan-nguoi-hao-huc-xem-phim-cuoc-doi-duc-phat-cung-cong-chua-thai-lan.html

Link: http://www.giaodiemonline.com/noidung_detail.php?newsid=8195
 
| Chủ Trương | Hướng dẫn kỹ thuật | Tài liệu Anh ngữ | Cài đặt Unicode |