Thứ Tư, 17, tháng Một, 2018
 
 
 
| Tin Tức Phật Sự |
TT. Huế : Trung tâm Hỗ trợ Cộng đồng Hải Đức tổng kết hoạt động năm 2017
(phatgiaohue.vn)
đăng ngày 01/01/2018
 
Sáng ngày 30/12/2017 tại Hội trường Tuệ Tĩnh Đường Hải Đức, phường Trường An, TP. Huế; Trung tâm Hỗ trợ Cộng đồng Hải Đức đã tổ chức hội nghị tổng kết năm 2017 và định hướng hoạt động năm 2018.
Tham dự hội nghị có HT. Thích Hải Ấn – Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Cộng đồng Hải Đức; HT. Thích Huệ Phước – Phó Trưởng Ban Trị sự kiêm Chánh Thư ký BTS GHPGVN tỉnh TT. Huế, Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Trưởng Ban Kiểm soát Trung tâm; TT. Thích Nguyên Đạt, ĐĐ. Thích Tâm Quang – Phó GĐ Trung tâm; ông Trần Giải – Phó Chủ tịch Thường trực Liên Hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật tỉnh TT. Huế; Đại diện Tổ chức NCA/HLC, Ban Cố vấn Kỹ thuật, cán bộ nhân viên, tình nguyện viên Trung tâm HDC, tổ chức NCA VN, HLC và các đối tác.
HT. Thích Hải Ấn – GĐ Trung tâm Hỗ trợ Cộng đồng Hải Đức đã phát biểu khai mạc, nhấn mạnh rằng với tầm nhìn “HDC hướng tới an lạc hạnh phúc cho cộng đồng”, Trung tâm HDC luôn từng bước ổn định, xây dựng và trang bị kiến thức kỹ năng theo hướng công tác xã hội cho đội ngũ nhân viên, tình nguyện viên để thực hiện các hoạt động hỗ trợ cộng đồng chăm sóc sức khỏe, bảo vệ môi trường ứng phó với biến đổi khí hậu một cách thiết thực hơn. 
Hòa thượng nêu rõ để gặt hái được thành tựu tốt đẹp trong hoạt động thiện nguyện vì lợi ích, an lạc và hạnh phúc cho cộng đồng, Trung tâm thật sự cần và rất cần có sự chung tay và nỗ lực nhiều hơn nữa của nhiều người, không chỉ tập thể cán bộ nhân viên Trung tâm và nhất là sự chỉ đạo, đồng hành của Ban Trị sự GHPGVN tỉnh TT. Huế, Ban Từ thiện Xã hội GHPGVN tỉnh TT. Huế và các huyện/thị, Ban Hướng dẫn Phân ban GĐPT TT. Huế, các cơ quan đoàn thể chính quyền các cấp, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, Tỉnh hội Chữ thập đỏ, Hội liên hiệp phụ nữ, Sở Giáo dục & đào tạo cùng Hội đồng quản trị, Ban Cố vấn kỹ thuật và các cộng đồng xã hội. 
Sau phần báo cáo chi tiết của ĐĐ. Thích Tâm Quang – Phó GĐ Trung tâm HDC về hoạt động năm 2017 và định hướng năm 2018; ông Trần Giải  - Phó Chủ tịch Thường trực Liên Hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật tỉnh TT. Huế đã thay mặt Ban Thường vụ Liên hiệp hội tỉnh phát biểu đề xuất 5 giải pháp để hoạt động của Trung tâm trong năm 2018 và những năm tiếp theo phát triển tốt hơn.
Thay mặt Thường trực BTS GHPGVN tỉnh TT. Huế phát biểu tại hội nghị, HT. Thích Huệ Phước – Phó Trưởng Ban Trị sự kiêm Chánh Thư ký BTS GHPGVN tỉnh đã chúc mừng, ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà Trung tâm đã đạt được trong năm 2017, Hòa thượng mong rằng trong thời gian đến Trung tâm sẽ cố gắng hoàn thành xuất sắc các kế hoạch hoạt động theo phương hướng đã hoạch định, thực hiện tốt những ký kết với tổ chức NCA và các nhà tài trợ để hướng tới sự an lạc hạnh phúc cho cộng đồng.
Một số hình ảnh của hội nghị:
HT. Thích Hải Ấn phát biểu khai mạc
ĐĐ. Thích Tâm Quang báo cáo hoạt động năm 2017 và định hướng năm 2018
ĐĐ. Thích Pháp Tuệ trình bày tham luận của Phòng Y tế
HTr. Lê Quang Cự trình bày tham luận của Phòng Biến đổi khí hậu 
ông Trần Giải phát biểu
HT. Thích Huệ Phước phát biểu chỉ đạo
TT. Thích Nguyên Đạt phát biểu cảm tạ
Tọa đàm chia sẻ "Cập nhật tình hình HIV/AIDS và bảo hiểm y tế tại TT. Huế"
Ban Thông tin Truyền thông GHPGVN tỉnh TT. Huế

Source : http://www.phatgiaohue.vn/news.aspx?TieuDeID=31&KenhID=61&ChuDeID=0&TinTucID=5834

Link: http://www.giaodiemonline.com/noidung_detail.php?newsid=11824
 
| Chủ Trương | Hướng dẫn kỹ thuật | Tài liệu Anh ngữ | Cài đặt Unicode |