Thứ Hai, 19, tháng Hai, 2018
 
 
 
| Tin Tức Tôn Giáo |
Trưởng Ban Tôn giáo Chính phủ thăm, làm việc với T.Ư GHPGVN
Anh Minh
đăng ngày 17/11/2017
 
(PGVN) Chiều ngày 16/11/2017, ông Vũ Chiến Thắng, Trưởng Ban Tôn giáo Chính phủ cùng phái đoàn sang thăm và làm việc với T.Ư GHPGVN về công tác tổ chức Đại hội Đại biểu Phật giáo Toàn quốc lần thứ VIII, Nhiệm kỳ (2017-2022).
HT.Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch HĐTS cùng Chư tôn đức lãnh đạo cao cấp GHPGVN đã thân mật đón tiếp phái đoàn.

 
Ông Vũ Chiến Thắng đã thăm hỏi công tác tổ chức Đại hội VIII và bày tỏ sự cảm ơn tới Chư tôn đức lãnh đạo cao cấp, đồng thời khẳng định Ban Tôn giáo Chính phủ luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các tôn giáo nói chung và Phật giáo nói riêng được hoạt động và phát triển; tạo môi trường sinh hoạt tôn giáo ổn định, lành mạnh, đoàn kết và luôn đồng hành cùng dân tộc. 

HT.Thích Thiện Nhơn phát biểu tới nay công tác chuẩn bị Đại hội Đại biểu Phật giáo Toàn quốc lần thứ VIII đã vào giai đoạn “nước rút”, các Tiểu ban đang khẩn trương hoàn thành công việc bộ phận mình được giao trong các cuộc họp giao ban, chỉ chờ tới giờ “khai mạc”.

Hòa thượng cũng chia sẻ, nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của các cơ quan hữu quan Nhà nước, đặc biệt là của BTG Chính phủ, nên các công việc đều được hanh thông, trôi chảy.

Buổi viếng thăm và làm việc của Trưởng Ban Tôn giáo Chính phủ như một ghi nhận những đóng góp của tăng, ni, phật tử trong các hoạt động phật sự trước thềm Đại hội VIII đã góp phần thúc đẩy sự phát triển của đất nước, xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp, ấm no, hạnh phúc.

Anh Minh

Source : http://phatgiao.org.vn/tin-tuc/201711/Truong-Ban-Ton-giao-Chinh-phu-tham-lam-viec-voi-T-u-GHPGVN-28997/

Link: http://www.giaodiemonline.com/noidung_detail.php?newsid=11707
 
| Chủ Trương | Hướng dẫn kỹ thuật | Tài liệu Anh ngữ | Cài đặt Unicode |