BAN BIÊN TẬP GIAODIEMONLINE VÔ CÙNG THƯƠNG TIẾC NHẬN ĐƯỢC TIN BUỒN  :
 

 

 

 

Cụ TRẦN VĂN KHA

(1921 - 2017)
Pháp danh Quảng Trí Văn

Cựu Đại Tá Quân Lực Việt Nam Cộng Ḥa,
nguyên Tham Mưu Trưởng Binh Chủng Công Binh

Vừa măn phần lúc 5 giờ 10 phút chiều ngày 26 tháng 08 năm 2017
tại UCI Medical Center, Orange County, California


 

Hưởng thọ 97 tuổi
 

 

ụ Trần văn Kha đă có nhiều tác phẩm văn học, là một cây bút sắc bén, thâm hậu, và bền bỉ. Về sinh hoạt truyền thông trước 1975, Cụ đă hợp tác với các báo Sống, Sóng Thần, Chính Luận, Công Luận, Quần Chúng, Báo Đen và tạp chí Bách Khoa.

Sau năm 1975 ở hải ngoại, Cụ đă viết cho các báo Độc Lập, Văn Học, Xác Định, Hoa Sen, Tia Sáng, Giao điểm v.v… Cụ là tác giả các sách đă xuất bản: Tranh Đấu, Thời Đại Mới I và II, Yoga 1993, Phá Ngục Tù, Đức Tin và Lư Trí, Thâm Cung Bí Sử, Tôn Giáo Đối Chiếu (gồm 4 tập), Yoga 2008, và tác phẩm sau chót “Tại Sao Chúng Ta Thua?” để nói về biến cố 30/4/1975 của đất nước Việt Nam chúng ta.

Cụ là một thành viên, ủng hộ viên, một chiến hữu kiên cường tích cực trong việc giải hoặc cho người Việt Nam. Trong công tŕnh khó khăn này, cụ đă có khoảng 50 bài viết và hơn 10 cuốn sách tập trung vào chủ đề giải hoặc và mặt thật chế độ Ngô Đ́nh Diệm.

Cụ Trần văn Kha là một trong những cấy bút sắc sảo của Giao Điểm, sau nầy có thêm
Sách Hiếm. 

 

Thay mặt các thân hữu Website Giaodiemonline, chúng tôi thành kính chia buồn cùng gia đ́nh. Cầu chúc hương linh cụ Trần Văn Kha được siêu thăng Miền Cực lạc ...